14ȫ3dִϱ, thời gian và địa điểm của cuộc đua

Cuộc thi 3d quốc gia lần thứ 14 đăng ký trực tuyến bắt đầu!

.

Đăng ký trực tuyến của cuộc thi 3d quốc gia lần thứ 14 đã chính thức bắt đầu! Cuộc thi này được tổ chức bởi bộ văn hóa của trung quốc, chính phủ của tỉnh quảng đông, các nhà làm phim của hiệp hội, hiệp hội sản xuất công nghiệp truyền hình trung quốc, quảng đông tỉnh quảng đông, thông tin, xuất bản, radio, TV, một trong những giải đấu hàng đầu của ngành công nghiệp giải trí 3D kỹ thuật số trung quốc. Nội dung của cuộc thi bao gồm CG animation, trò chơi, kiến trúc, phong cảnh và nhiều hướng khác nhau, nhằm nâng cao trình độ tổng thể của ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số của trung quốc.

.

thời gian và địa điểm của cuộc đua

.

Đăng ký cuộc thi này là ngày 1 tháng 7 năm 2021 — ngày 30 tháng 9, cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2022 tại tỉnh quảng đông. Cuộc thi sẽ được chia thành trận đấu đầu tiên và trận chung kết sẽ được tổ chức trực tuyến và trận chung kết sẽ được tổ chức tại hiện trường. Địa điểm và thời gian cụ thể của trò chơi sẽ được công bố trên trang web chính thức.

.

hội đủ điều kiện và cách đăng ký

.

Giải đấu này dành cho các trường đại học, các tổ chức nghiên cứu khoa học, các doanh nghiệp và cá nhân, không giới hạn các chuyên môn và lĩnh vực. Khi đăng ký, bạn cần phải nộp các tác phẩm và thông tin cá nhân, mỗi người có thể nộp lên đến 3 tác phẩm. Điều kiện tham gia và đăng ký cụ thể, xin vui lòng xem thông báo của trang web chính thức.

.

giải thưởng và phúc lợi của cuộc thi

.

Giải đấu này là vàng, bạc, đồng và các giải thưởng danh dự, giải thưởng phổ biến nhất, sáng tạo tốt nhất và nhiều giải thưởng khác. Những người chiến thắng sẽ nhận được các giải thưởng hào phóng và các chứng chỉ danh dự, và có cơ hội tham gia các cuộc triển lãm và các hoạt động trao đổi trong và ngoài nước. Hơn nữa, tất cả các thí sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận chính thức của cuộc thi và các quyền lợi liên quan.

.

Giải đấu số 3d quốc gia lần thứ 14 là một sự kiện của ngành công nghiệp giải trí số ở trung quốc, là một nền tảng quan trọng để hiển thị sức mạnh và trình độ của ngành công nghiệp giải trí số ở trung quốc. Giải đấu này sẽ cung cấp cho những người yêu thích giải trí kỹ thuật số một cơ hội để thể hiện tài năng của họ và trao đổi học tập, sẽ thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số ở trung quốc.

.

Nếu bạn là một người hâm mộ hoặc chuyên gia trong ngành giải trí kỹ thuật số, bạn có thể tham gia cuộc thi này và thể hiện tài năng của mình, và có lẽ bạn là nhà vô địch của giải đấu tiếp theo!

.